Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2018

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2018

Tử vi-Bói toán 0 Comment

Sang năm mới, người tuổi Ất Sửu năm 2018 gặp Hình Thái Tuế nên gặp một số những trục trặc trong đời sống, công việc, tuy nhiên nhờ gặp bản mệnh có cát tinh phù trợ vì thế gặp được hung hóa cát. Người tuổi Sửu gặp những hình vận hạn ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe tình cảm ra sao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây

Hung – Cát vận năm 2018 người tuổi Ất Sửu

Xem tử vi năm 2018 tuổi Ất Sửu cho thấy tuổi này được sự trợ lực từ cát tinh nên gặp được quý nhân phù trợ con đường sự nghiệp thêm phát triển, tài lộc nhờ đó mà dồi dào hơn. Nam tuổi Sửu gặp được cát tinh Phúc Đức mang đến vận khí tốt sự phát triển của tài lộc tình cảm và sức khỏe, trong khi đó cát tinh Thái Dương giúp mệnh nam có sự nghiệp thăng tiến Năm 2018 hung tinh Quyển Thiệt xuất hiện khiến tuổi Sửu gặp những điều tiếng thị phi, các mối quan hệ xã giao không được tốt dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt gây nên tổn thương về tinh thần và vật chất Quyển Thiệt này khiến bản mệnh gặp không ít những sai lầm, vướng vào rắc rối kiện tụng. Tuổi Sửu thời điểm này gặp không ít những khó khăn trong các mối quan hệ với người thân và các mối quan hệ bên ngoài Năm 2018, tuổi Sửu là một trong những con giáp phạm Thái Tuế bị ảnh hưởng bởi hung tinh tuy nhiên có Thái Dương hóa giải nên cục diện bớt đi được đôi phần.

Đường tài lộc tuổi Ất Sửu năm 2018

Xét về phương diện tài lộc, tuổi Sửu năm 2018 có 3 cát tinh Phúc Đức, Quốc Ấn và Thái Dương đồng chiếu, có lợi cho Chính Tài, nhưng Thứ Tài lại không mấy phát huy tác dụng. Nguồn thu nhập tăng hay giảm phụ thuộc khá nhiều vào công việc hiện tại. Do gặp sao Thái tuế nên khó tránh khỏi những trở ngại trong công việc, tuổi Sửu cần giữ bình bĩnh tránh làm rối ren mọi chuyện Công việc của người tuổi Sửu khá áp lực tuy nhiên bản mệnh được quý nhân phù trợ giúp sức nên nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như đồng nghiệp nhất là người nữ tuổi Sửu được quý nhân là nam giúp đỡ nhiều. Vì thế họ có được cơ hội thăng tiến trong công việc, thể hiện được năng lực của bản thân tăng năng suất doanh thu công việc Dù được các quý nhân nam trợ giúp, nhưng tuổi sửu nên thận trọng, cần giữ công tư phân minh, không nên vì chuyện tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng tới toàn cục diện phát triển sự nghiệp. Làm được như vậy tránh được những tranh chấp không đáng có về tài chính, tránh tình trạng trước hợp sau ly, vừa mất uy tín lại gây phá tài. Khi tuổi Sửu hợp tác làm ăn với tuổi khác, 2 bên cần thỏa thuận rõ ràng các điều khoản, nhất là khoản chia lợi nhuận. Tránh tình trạng tới lúc làm ăn sinh lời thì hai bên không còn hợp tác. Mối quan hệ từ tốt đẹp trở nên mất lòng nhau.

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2018 đường sự nghiệp

Mặc dù được cát tinh hỗ trợ song lại chịu ảnh hưởng của Hình Thái Tuế nên trong công việc khó tránh khỏi những cản trở nhưng nhìn chung kết quả là khả quan Tuổi Sửu có thể thông qua sự thúc đẩy từ cát tinh Phúc Đức để có những đột phá trong sự nghiệp của mình. Lời khuyên cho tuổi Sửu là hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ hợp tác, chọn đối tác uy tín trong làm ăn Quốc Ấn đại diện cho phúc khí lâm môn, giúp mệnh chủ sớm thuần thục với các kỹ năng làm việc, dù là mới đi làm hay vừa chuyển sang vị trí khác, bạn đều có cơ hội khẳng định năng lực và vươn lên làm quản lý. Nhờ bàn đạp tốt này, tuổi Sửu tiếp tục cầu tiến làm việc xông xáo cần mẫn thì danh lợi song toàn sẽ sớm đến với bạn Song song với cát tinh là sự ảnh hưởng của hung tinh và cục diện tương hình vì thế, tuổi Sửu nên giữ thái độ điềm tĩnh để xử lý mọi tình huống không nên sa đà vào những răc rối thị phi, tập trung làm tốt công việc như vậy mới không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình Bạn đọc quan tâm: Chọn tuổi xông đất năm 2018 cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 Những con giáp kết hợp làm ăn thì chỉ có thành công

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2018 đường tình duyên

Tình cảm người tuổi Sửu năm 2018 đan xen vui buồn, tuy nhiên mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vì có cát tinh Phúc Đức phù trợ nên chuyện tình cảm đôi lứa ngày càng ổn định. Những bất ổn và mâu thuẫn sớm được giải quyết ổn thỏa. Đối với tuổi Sửu còn độc thân, dễ dàng được người mai mối giúp đỡ nên cơ hội tiến tới hôn nhân ngày càng lớn. Với tuổi Sửu đang theo đuổi nhưng thấy chán rồi bỏ cuộc, bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”, vẫn một mình cô đơn lẻ bóng, không có người bầu bạn. Xét về hung vận, mệnh chủ chịu sự chi phối của Câu Thần, xui khí nặng, rất dễ mất tự tin, dẫn tới rụt rè trước mặt đối phương, cách nói chuyện không tự nhiên hay mập mờ trong các mối quan hệ, rồi vướng vào tình tay ba ngang trái.

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2018 đường sức khỏe

Người tuổi Sửu dù có cát tinh phù trợ nhưng chưa đủ để hóa giải hoàn toàn sát khí của Hình Thái Tuế, nên phương diện sức khỏe năm 2018 của người tuổi Sửu gặp không ít trục trặc. Phúc Đức tinh chiếu mệnh người lớn tuổi tạo nên sự cân bằng cuộc sống, vui vẻ về tinh thần trong thời gian an dưỡng tuổi già. Với người trẻ tuổi vẫn đang đi học hoặc đi làm, nhịp sống gấp gáp, liên tục phải đối mặt với những thử thách và biến động, tinh thần bất an, dễ mắc các chứng khó ngủ, mất ngủ, đau dạ dày, các bệnh về hệ tiêu hóa… Dù sức mạnh của Ngũ Quỷ không lớn nhưng nó có thể mang tới dấu hiệu bệnh tật, ốm đau không chỉ cho bản mệnh mà cả người thân trong gia đình, nhất là người lớn tuổi. Gặp hung tinh này bạn nên đi đứng thận trọng, xuất hành xa cần có người đi cùng đề phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra có người ứng cứu kịp thời. Tuổi Ất Sửu năm 2018 cần chú ý dù có Thái Dương chiếu nhưng thị giác tuổi này có thể gặp vài rắc rối như cận thị, thị lực giảm sút, đục thủy tinh thể, mắt bị tổn thương do tác nhân bên ngoài… Nhất là với những ai thường xuyên ngồi làm việc với máy vi tính, xem tivi và điện thoại quá nhiều, các chứng bệnh về mắt càng thêm nghiêm trọng.

Author

Leave a comment

Back to Top