Tử vi Thứ Hai ngày 21/05/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tin Tức 0 Comment

Xem tử vi ngày 21/05/2018 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình tại Biquyetlamdep360.com

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-ngay-21-05-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai cho biết hôm nay Bạch Dương có nhiều khả năng phải đưa ra những quyết định trọng đại, có ảnh hưởng lớn tới tương lai sau này của bạn. Chính vì thế hãy mạnh dạn loại bỏ những lối suy nghĩ cũ và chú ý lắng nghe lời khuyên của những người có nhiều kinh nghiệm nhé.

Bạn luôn là tâm điểm chú ý trong đám đông. Tuy không muốn nhưng bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận cho bạn bè đấy. Vì vậy hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình, không chỉ cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh nữa nhé.

Vận trình tình cảm có nhiều sóng gió, đặc biệt có điềm báo bắt cá hai tay, chân đạp hai thuyền bị đối phương vạch trần. Vốn là chòm sao thẳng thắn, yêu ra yêu, ghét ra ghét, từ lúc nào mà Dương Dương học được kiểu vụng trộm như thế này nhỉ. Cái giá mà bạn phải trả sẽ vô cùng đắt đấy.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Những thông tin đến vào phút chót sẽ quá bất ngờ và đột ngột, khiến bạn không kịp trở tay và cảm giác vô cùng khó chịu. Đằng sau đó chính là những thế lực vô hình, điều khiển cảm xúc của bạn biến động mạnh mẽ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, quyết định của bạn cũng vì thế mà không chịu nhiều ảnh hưởng tác động từ bên ngoài, và bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ không quá mức phụ thuộc.

Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu cần phải làm chủ được những cảm xúc của mình. Bạn đừng nên giận quá mà mất khôn nhé, cho dù gặp vấn đề gì cũng không nên chủ động gây hấn với người ấy, tránh làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng quá mức.

Tài vận không tốt lắm, có những khoản chi tiêu bất ngờ. Ví dụ như đi dạo phố với bạn liền mua về những món đồ không có giá trị sử dụng hay đột nhiên thích một món đồ xa xỉ, có tiền trong tay là mua ngay không hề suy nghĩ.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Bạn luôn luôn muốn nghiêm túc hóa mọi vấn đề có liên quan tới bản thân mình vào hôm nay, dù có một số dấu hiệu cho thấy bạn hoàn toàn có thể vui vẻ với nó. Dường như, trước áp lực của cuộc sống hiện tại, bạn có thiên hướng nghĩ về công việc nhiều hơn, và sẽ rất khó để bảo toàn sự dễ dãi của bản thân trước những sự việc đòi hỏi 100% chính xác như vậy.

Hôm nay ra đường nên mang theo một chiếc đồng hồ vì Tử nhi thường xuyên nhầm lẫn các mốc thời gian, lỡ hẹn người này người kia. Đồng hồ không chỉ giúp bạn xem giờ chuẩn xác, đánh dấu những cuộc hẹn quan trọng mà còn là vật phẩm may mắn mang tới những niềm vui nho nhỏ, để bạn hanh thông thuận lợi hơn.

Song Tử cần phải lắng nghe những cảm xúc chân thật từ trái tim mình, nếu như còn điều gì phân vân thì bạn nên nói thẳng cho người ấy biết nhé, đừng úp mở rồi khiến cho mọi chuyện trở nên rối tung rối mù. May mắn là bạn đủ nhạy cảm để biết mình nên và không nên làm những gì.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay gặp phải nhiều chuyện trục trặc mà nguyên nhân chính là bạn cảm thấy mình không được người ấy tôn trọng. Tuy nhiên trước khi chỉ trích đối phương thì bạn cũng cần xem xét lại bản thân mình nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết mặc dù những người thân luôn ở bên cạnh ủng hộ bạn vô điều kiện nhưng không phải bạn làm việc gì họ cũng cho là đúng đắn đâu. Vì vậy hãy chăm chú lắng nghe những lời chỉ bảo của mọi người, nhất là những người lớn tuổi nhé.

Bạn cảm giác có chút quá tải với những mối quan hệ trong khoảng thời gian gần đây, và chuyện này sẽ còn diễn ra trong một khoảng thời gian dài, cho tới khi bạn có thể hoàn toàn kiểm soát nó. Hãy cố gắng tỏ ra vui vẻ trước mọi diễn biến trong cuộc sống, cũng như trong giao tiếp với bạn bè vào hôm nay nhé. Điều đó sẽ vô cùng có lợi khi nó làm giảm không khí căng thẳng.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Ngay khi bạn nghĩ bạn có thể dừng lại và thể hiện cho cả thế giới thấy được sự đặc biệt của mình, sẽ có ai đó xuất hiện và cản đường bạn. Tất nhiên, chuyện này sẽ chẳng thể ảnh hưởng quá nhiều, nếu bạn là một người tự tin và có đủ bản lĩnh để vượt qua. Tuy vậy, những chuyện đáng thất vọng cứ liên tiếp xảy đến sẽ là thử thách lớn về cảm xúc mà bạn cần đối mặt.

Bạn tỏ ra vô cùng hào hứng với những ý tưởng tạo bước đột phá trong chuyện tình cảm. Bạn nhận thấy rằng tình yêu của hai người đã đủ chín muồi, tuy nhiên để đạt được mục đích của mình thì bạn nên khéo léo trong việc chia sẻ tâm tư với người ấy nhé.

Bạn đừng nên gặp gỡ, tụ vạ bạn bè, kể cả hẹn hò với người yêu cũng không nên tới những nơi quá sang trọng, tốn kém. Tâm ý tương thông, hiểu biết chia sẻ mới là quan trọng nhất, vung tiền vào chốn xa xỉ chưa chắc đã là ý kiến hay mà còn làm hầu bao của bạn nhanh chóng trống rỗng.

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Thứ Hai ngày 21-05-2018

Dù có buồn nhưng Xử Nữ vẫn phải chấp nhận sự thật rằng chuyện tình cảm của hai bạn đang bị mất phương hướng. Do đó cả hai nên sớm gặp nhau và nói chuyện thẳng thắn để có thể đưa ra quyết định nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ này.

Sau hàng tháng trời kêu ca vì cuộc sống quá tẻ nhạt và không có gì mới lạ vui vẻ, bạn sẽ bất ngờ nhận ra rằng dường như từng ấy chuyện đều là do bạn tự mong muốn và tạo nên. Bởi thế, chẳng có lí do gì bạn lại phàn nàn quá nhiều với người khác như vậy. Bạn đang dùng một cách quá cũ để xử trí những mối quan hệ của mình, và điều đó càng buộc bạn phải giải thích nhiều hơn.

Vẫn biết sự nghiệp là quan trọng nhưng vẫn nên có thời gian dành riêng cho bản thân. Bạn chỉ nên làm việc buổi sáng thôi, buổi chiều gác lại mọi thứ dang dở, nghỉ ngơi thoải mái, đi làm đẹp, chơi thể thao, tụ tập bạn bè hoặc thỏa mãn những đam mê, sở thích riêng của mình.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Bạn có xu hướng luôn quan tâm và chăm sóc người khác, và đó cũng là lúc bạn buộc phải đánh đổi lợi ích của bản thân mình. Đã tới lúc bạn nên ra quyết định và đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, dù chỉ là một lần thôi. Việc đó sẽ đánh dấu khởi đầu cho một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn, và chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận sự tích cực mà nó mang lại.

Mặc dù rất yêu quý những người thân của mình nhưng nhiều khi bạn cư xử không phải phép. Trong mọi trường hợp bạn cần biết tôn trọng người khác, tránh làm tổn thương tới họ chỉ vì bạn đang cảm thấy bực mình.

Sự nghiệp có người khác phái trợ giúp, nhưng cần đề phòng cơn say nắng bất ngờ. Bạn nhẹ dạ, lại nhận được lòng tốt nên buông lỏng cảnh giác, có những hành động vượt quá mức cho phép. Nếu còn đang độc thân thì hoàn toàn chẳng sao cả, nhưng người đã có nơi có chốn thì đây sẽ là vấn đề nghiêm trọng đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 ) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Trong công việc hôm nay có nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những tình huống bất ngờ đấy, trong trường hợp này hãy cố gắng kiềm chế bản thân để không đưa ra những quyết định vội vàng nhé. Bạn cũng cần phải xác định rõ mục tiêu của mình, từ đó mới có cách giải quyết phù hợp.

Những việc mà bạn từng tin tưởng, không một chút nghi ngờ thì đột nhiên lại có hoài nghi, suy nghĩ không tốt. Sự thật chính là sự thật, dũng cảm đối diện, không nên dùng những lời nói dối để đánh lừa bản thân. Trước sau gì Bọ Cạp cũng sẽ phải thành thật với chính mình thôi nên thà đau một lần rồi thôi, đừng để đem dài lắm mộng.

Bạn đang cảm giác mình đang chìm quá sâu vào những rối rắm bên trong suy nghĩ của mình, và thứ bạn cần lúc này là một chút giải trí vui vẻ. Đã tới lúc bạn nên gạt bớt những trách nhiệm nặng nề và suy nghĩ cho bản thân một chút. Đừng bao giờ đợi tới lúc mình kiệt sức, rồi mới suy nghĩ đến việc nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Một tin nhắn chan chứa tình cảm yêu thương sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới trước mắt. Một người bạn đồng hành tốt sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn dễ dàng hơn, đồng thời cảm nhận những điều tinh tế mà một mình bạn không thể làm được. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chấp nhận đối phương và cứ thế làm theo những gì được vẽ ra trước mắt.

Bạn bè hoặc người thân đang cần nhờ tới sự giúp đỡ của bạn đấy. Nếu như mọi chuyện nằm trong khả năng thì bạn hãy giúp đỡ họ nhiệt tình nhé. Đây là cơ hội khá tốt để bạn có được tin tưởng của mọi người đấy. Tài lộc của bạn trong ngày không tốt, do đó bạn nên học cách tiết kiệm hơn.

Sức khỏe của bạn đang khá tốt, nên ra ngoài cho phấn chấn. Vận động làm bạn thư giãn, khỏe mạnh và giải phóng mọi bức xúc, xui xẻo ra bên ngoài. Chạy bộ, tập thể thao, bơi lội,… dù chỉ có một mình cũng không sao hết, quan trọng là bản thân cảm thấy hứng khởi là được.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Cho dù bận rộn làm việc, học tập đến đâu cũng nên cho mình chút thời gian để yên tĩnh, làm đầu óc thanh thản, ôn lại những kỉ niệm vui buồn. Trong những phút giây ấy, bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn, không chỉ còn những deadline khô cứng, những trách nhiệm, nhiệm vụ, những áp lực to lớn.

Ma Kết thường tưởng tượng quá nhiều, nghĩ mọi thứ rất khủng khiếp nhưng khi bắt tay vào thực tế thì mới phát hiện ra không tới mức khó khăn như vậy. Vì thế, đừng tự dọa bản thân, tìm hiểu kĩ càng rồi bắt tay vào hành động, khỏi phải suy đoán linh tinh cho mệt người. Nếu như chuyện tình cảm không được tốt thì bạn cũng đừng chăm chăm đổ hết mọi tội lỗi lên đối phương nhé. Trách cứ chỉ khiến mọi chuyện trở nên bế tắc và khiến cho cả hai thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Vì vậy hãy nhẹ nhàng, bình tĩnh tìm cách tháo gỡ vấn đề nhé.

Bói tình yêu nếu như chuyện tình cảm không được tốt thì bạn cũng đừng chăm chăm đổ hết mọi tội lỗi lên đối phương nhé. Trách cứ chỉ khiến mọi chuyện trở nên bế tắc và khiến cho cả hai thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Vì vậy hãy nhẹ nhàng, bình tĩnh tìm cách tháo gỡ vấn đề nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Ngay khi bạn nghĩ rằng mình đã hoàn toàn xử lý xong và sẵn sàng trình bày với người khác về dự định của mình, bạn chợt nhận ra rằng bản kế hoạch vẫn còn vô số thiếu sót. Thật may mắn là bạn vẫn còn một vài ngày dự phòng cho những gì cần sửa chữa, tuy nhiên, hãy xem đây là bài học để bạn cẩn thận hơn, đặc biệt là với những bất trắc đột ngột trong khi bạn chẳng có thời gian để suy nghĩ.

Bảo Bình đừng nên từ chối sự quan tâm của mọi người bằng những câu trống không nhé vì nó chỉ khiến cho họ lo lắng hơn mà thôi. Vì vậy hãy giải thích cụ thể vấn đề mà bạn đang phải đối mặt cho họ hiểu nhé, biết đâu họ sẽ giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Quản lý tài sản là việc bạn nhất định phải học, sách lược bảo thủ, đầu tư vào tài sản cố định và gửi tiết kiệm ngân hàng là hướng đi hợp với Bảo Bảo. Bạn có tâm hồn tự do, bay bổng, hay tiêu pha quá đà nên để gửi tiền có kì hạn sẽ giảm thiểu tối đa những khoản chi tiêu bất chợt.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 21-05-2018

Những ngày gần đây, bạn cảm giác trái tim mình vô cùng dễ xao động, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ tổn thương hơn rất nhiều. Chắc chắn là bạn sẽ chẳng thể đối mặt với chuyện này một mình. Vì vậy, nếu được, hãy nghĩ đến ai đó bạn tin tưởng được và chia sẻ mọi băn khoăn, suy nghĩ của mình. Vấn đề của bạn sẽ được hóa giải nhanh thôi.

Bầu không khí hài hòa đang ngập tràn trong gia đình Song Ngư, bạn trở thành người được quan tâm nhất, thậm chí còn có người tìm bạn để xin lời khuyên đấy. Nếu như việc đó nằm trong khả năng thì bạn hãy tư vấn nhé, còn không thì nên khéo léo từ chối.

Ánh mắt của bạn dễ bị sức hấp dẫn từ mọi thứ lấp lánh làm mờ đi, vung tiền mua hết, mua hết mà không hề quan tâm xem giá trị thật của nó như thế nào. Vì vậy, tốt nhất là không nên dạo phố, mua sắm, xem hàng online trong hôm nay kẻo cuối tháng lại phải mì tôm trường kì chống đói.

Author

Leave a comment

Back to Top