Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Tử vi-Bói toán 0 Comment

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên mặt hay cơ thể người phụ nữ mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể đều biểu thị những ý nghĩa khác nhau, đó có thể là nốt ruổi tài lộc may mắn, phú quý nhưng cũng có thể ở những vị trí khai vận không tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải ý nghĩa những nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi gần miệng

Theo xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Nốt ruồi gần miệng được xem là vị trí nốt ruồi tài lộc, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này được phúc lộc từ chồng và nhà chồng, họ luôn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Với mỗi nốt ruồi ở vị trí gần miệng lại chứa đựng ý nghĩa khác nhau, nốt ruồi càng gần miệng thì số hưởng phúc của bạn từ nhà chồng càng lớn, vận may của bạn càng nhiều. Tuy nhiên, ý nghĩa sẽ ngược lại nếu vị trí nốt ruồi cách xa miệng bạn

Nốt ruồi ở tai

Trong tướng số học, chỉ cần nhìn vào đôi  tai của người nào đó mà có thể nhận biết về con người này như thế nào. Người có dáng tai đẹp và cân xứng cho thấy đây là người thông minh, gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, phụ nữa có nốt ruồi ở tai đa phần là những người thông minh, có duyên với làm ăn buôn bán. Không chỉ vậy, cuộc sống của họ còn giàu sang phú quý, thường gặp quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ

Nốt ruồi trên mũi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mũi gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, họ cũng là những người phụ nữ thu hút sự chú ý của bạn khác giới nên người phụ nữ này được nhiều người thích và theo đuổi Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì Tuy nhiên, ở một phương diện khác họ lại là những người có lý trí không rõ ràng, nên thường vấp phải sai lầm trong việc kết hôn, lâp gia đình. Về cơ bản, người có vị trí nốt ruồi này trong tương lai sẽ có cuộc sống sung túc, đời sống vợ chồng viên mãn.

Nốt ruồi ở trán phải

Người phụ nữ có vầng trán rộng và cao là đại diện cho sự thông minh và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Việc sở hữu vầng trán như thế này cộng với vị trí nốt ruồi trên mặt này chính là điểm dương trên khuôn mặt và nó có khả năng gia tăng sự may mắn cho người chủ nhân. Vì vậy, chủ nhân của nó là một người có quyền thế và địa vị trong xã hội, trường thọ và có khả năng vượt qua mọi sóng gió tai ương bất ngờ.

Nốt ruồi bên má phải

Phụ nữ có nốt ruổi bên má phải có được cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Họ thuộc tuýp phụ nữ kiên nhẫn, chăm chỉ, biết nhường nhịn thương yêu chồng con Với tính cách như vậy nên những người này tỏ ra an phận và luôn hài lòng với cuộc sống mà mình đang có. Do vậy, cuộc sống hôn nhân của họ hoàn toàn viên mãn và không mong chờ quá nhiều vào những điềm may mắn trong cuộc sống, vì thông thường họ không tin nhiều lắm vào những điều may rủi đó.

Nốt ruồi ở cằm

Đây là vị trí nốt ruồi mà ít người sở hữu nó, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí này là những người có cuộc sống sung túc thư thái lúc về già. Họ cũng là người giữ lửa cuộc sống gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi bên má trái

Nếu nốt ruồi bên má phải mang ý nghĩa mang đến may mắn cho người phụ nữ thì nốt ruồi bên má trái lại phản ảnh sự vất vả, khó khăn trong cuộc sống của người này. Họ luôn phải cố gắng nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của bản thân cũng như có được cuộc sốn tốt đẹp hơn Mọi sự cố gắng nỗ lực của bạn cũng sẽ được bù đắp. Vì vậy, hãy cứ nỗ lực và làm việc hết mình, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn phải tự hào.

>Nóng tai phải, nóng tai phải là điềm báo gì

Tài năng của từng tuổi Mùi như thế nào?

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2018

 

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi nằm trên chân màu cho thất cuộc sống gia đình bạn cực kì khá giả, thịnh vượng. Nốt ruồi nằm trên lông mày mang ý nghĩa bạn sẽ là người thừa kế gia sản lớn từ tổ tiên, ông bà cha mẹ. Nếu là nốt ruồi giữa vùng xương chân mày, điều này cho thấy bạn có phẩm chất lãnh đạo cừ khôi, được nhiều người kính trọng. Nốt ruồi nằm phía bên phải chân mày cho thấy đường tình duyên của bạn cực kì êm ấm. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi nằm phía bên trái thì đây lại là dấu hiệu cho thấy đường sự nghiệp của bạn không được suôn sẻ. Bạn sẽ gặp phải một số rắc rối, khó khăn trong công việc của mình.

Nốt ruồi ở mắt

Nên kết thân với những người phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở mắt phải, vì đây là những người tốt, thật thà, đáng tin cậy. Ngược lại, nên hạn chế thân thiết với những người phụ nữ có nốt ruồi nằm phía bên mắt trái, vì đây là những người không trung thực, dễ trở mặt, hay nói dối và không đáng tin cậy, tính tình kiêu căng, tự mãn Bài viết trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về những Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Hi vọng bài viết đã cung cấp đến bạn một số nốt ruồi trên mặt phụ nữ như thế nào. Cùng tham khảo để đoán xem tính cách của bạn như thế nào nhé

Author

Leave a comment

Back to Top