Nhung cau chuc tet hai huoc, nhung loi chuc tet hay nhat

Nhung cau chuc tet hai huoc, nhung loi chuc tet hay nhat

Tử vi-Bói toán 0 Comment

Tết đến là khoảng thời gian mà chúng ta thể hiện sự quan tâm, gửi gắm những lời nói yêu thương, nhung loi chuc tet hay nhat và chân thành đến người thân, bạn bè của mình. Trong những ngày Tết tràn trề niềm vui và hạnh phúc như vậy, hãy dành tặng những người thân yêu của bạn những lời chúc Tết hài hước khiến họ cảm nhận được sự ấn tượng, thích thú và nở nụ cười vui vẻ, hạnh phúc trong những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018 Dưới đây là nhung cau chuc tet hai huocbiquyetlamdep360.com tổng hợp được để bạn tham khảo 1. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức. 2. Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. 3. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù sắp đẻ hay chưa chồng, dù là rồng hay tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Mậu Tuất vui vẻ hạnh phúc!!! 4. Công thức nấu món đêm 30 tết:

  • Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
  • Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
  • Trộn đều với : – Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành
  • Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước
  • Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của ḿnh”.
  • Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”.
  • Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”..

5. Năm mới Mậu Tuất chúc các bạn FA có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. 6. Chúc bạn luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…Chúc mừng năm mới 2018 7. Năm mới năm me/ Gia đình mạnh khỏe/ Mọi người tươi trẻ / Đi chơi vui vẻ. 8. Chiềng làng chiềng xã, Thượng hạ đông tây, Xa gần đó đây, Vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, Lắm phúc nhiều duyên, Trong túi nhiều tiền, Tâm hồn vui sướng. Cũng trong năm mới Mậu Tuất 2018, nhiều người quan tâm đến tuổi xông nhà 2018, xem boi tu vi 2018 9.  Năm mới Mậu Tuất kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong… tất cả mọi lĩnh vực… 10. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc.    

Author

Leave a comment

Back to Top