Cách xem chỉ tay giàu sang phú quý

Cách xem chỉ tay giàu sang phú quý

Tử vi-Bói toán 0 Comment
Là một trong những thuật xem tướng đàn bà, cách thức xem chỉ tay đoán vận mệnh, sự nghiệp thế cuộc được đa số người biết tới và ứng dụng hiệu quả. Dựa trên những đặc điểm của những con đường chỉ tay bạn với thể tự xem cho mình hoặc người khác có độ chính xác cao. Cùng tham khảo cách xem chỉ tay giàu sang phú quý để tham khảo nhé.
Lúc xem tay người ta tuân thủ đúng lệ luật “ Trai tay trái, gái tay phải”.
Thông thường bàn tay của mỗi người (cả nam và nữ) đều mang các tuyến đường chỉ tay cơ bản như: con đường sinh đạo, các con phố tâm đạo, tuyến đường thái dương, trục đường hôn nhân. Nếu toàn bộ những tuyến đường này đều thẳng, rộng và rõ nét thì đây là người phụ nữ tự tin, mang sự nghiệp và hạnh phúc, no ấm tới cuối cuộc đời
Đường sinh đạo (hay còn gọi là tuyến đường đời)
Tuyến đường này được coi là một trong các con đường quan trọng nhất trong bàn tay người nữ giới. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay mẫu và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. Tuyến đường chỉ tay này còn biểu hiện mức độ nhựa sống, năng lượng sống cũng như sức mạnh thể chất của cả thế cuộc nữ giới.
xem chỉ tay giàu sang

Cách xem chỉ tay giàu sang phú quý

Người phụ nữ nào có trục đường sinh đạo dài, rõ nét và rộng thì người Đó được coi là rất may mắn, thường với sự nghiệp chắc chắn và sống 1 cuộc sống như ý, tràn trề tự tin và đặc trưng là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc thế.
Những con đường cong yếu, mảnh khảnh hay mờ nhạt, sở hữu khi đứt đoạn thì đây là các người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. Mang khi gặp nhiều vận hạn trong thế cuộc và chẳng thể tránh khỏi bệnh tật đeo bám. Đồng thời là người sở hữu tuổi thọ ko cao. Giả dụ tuyến đường sinh đạo dứt quãng hay tách thành 2 tuyến phố thì sở hữu khả năng mất sớm.
Đường tâm đạo
Đây là tuyến đường chỉ tay ngự trị về những khía cạnh của cảm xúc và cũng là con đường diễn đạt cho biết về tiềm năng tình ái, cũng như mối tương quan sở hữu người tình và những người tiếp giáp với. Tuyến đường này diễn đạt tình cảm, tâm tình của người phụ nữ. Giả dụ tuyến phố tâm đạo thẳng thì người phụ nữ ngừng thi côngĐây sở hữu thể kiểm soát được xúc cảm của bản thân trong mọi tình cảnh.
Lúc tuyến phố tâm đạo phát xuất từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp những chuyện thị phi trong yêu đương và sự ghen tuông. Ngược lại nếu như người nữ giới nào với tuyến phố tâm đạo xuất hành từ bên dưới ngón giữa thì với nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. Còn nếu các con phố tâm đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì trục đường tâm đạo khá ngắn, điều chậm triển khai đề cập lên người phụ nữ này ít xúc cảm và thường sống ko tình cảm.
Đường thái dương (hay còn gọi là trục đường mặt trời hay những tuyến đường sinh lực- tuyến đường số 5)
Lúc xem chỉ tay nữ thấy vị trí con đường này cùng lúc sở hữu tuyến phố may mắn. Và điều đặc thù Đó là mang đa dạng người ko với các con phố chỉ tay này. Bạn sẽ là 1 người đàn bà may mắn, luôn thành công trong công tác và mọi sự như ý muốn của bạn lúc đường thái dương của bạn lên đường từ cổ tay kéo dài cho đến ngón tay đeo nhẫn.
Đường thái dương khởi hành từ gò hỏa tinh thì bạn là người hơi kiên trì và với ý chí thành công. Còn khi nó xuất hành từ gò mặt trăng thì bạn rất có khả năng thành công trong ngành nghề nghệ thuật.
Không những thế, nếu như tuyến đường thái dương phát xuất trong khoảng con đường trí đạo cho thấy những người đàn bà này thường thành công tới trong khoảng sự suy nghĩ. Bởi họ nghĩ suy rất chin chắn và cứng cáp trước lúc khiến cho bất kỳ một việc nào chậm tiến độ.
Bạn sẽ ko gặp được sự may mắn lúc với con đường thái dương khởi hành từ đường sinh đạo. Bạn sẽ là người tự lập, thành công của bạn chính nhờ vào sự quyết tâm không ngừng nghỉ của bản thân mình. Nếu đường thái dương phát xuất từ con đường tâm đạo thì thành công của người phụ nữ này sẽ đến rất muộn.
Đường hôn nhân
Có vị trí nằm dưới ngón tay út, nhưng trong xem chỉ tay nữ người ta thường chỉ chú ý đến con đường chỉ tay có nét sâu nhất vì thường có rộng rãi các con phố chỉ tay xuất hiện ở đây. Đây là tuyến đường chỉ tay về hôn nhân hay về giới tính.
Nếu các con phố chỉ tay hôn nhân rõ ràng và thẳng thì những người nữ giới này sẽ có cuôc sống hôn nhân hạnh phúc. Còn nếu với phổ quát trục đường chỉ cạn thì bạn là người với nhiều cuộc sống chung như vợ chồng nhưng ko với giá thú.
Bên cạnh đó, giả dụ chỉ tay hôn nhân của 1 người chỉ đi lên thì rất mang thể người Đó sẽ với độc thân. Và nếu trục đường chỉ tay Đó đi xuống thì người đàn bà chậm triển khai sẽ phải sống ly thân có chồng. Còn ví như chỉ tay trục đường chỉ chẻ đôi khi đầu thì người đàn bà này sẽ gặp rộng rãi khó khăn khi bắt đầu sống chung với chồng nhưng sau này thì ổn định và hạnh phúc hơn. Trái lại ví như con đường chỉ tay hôn nhân bị chẻ thỉnh thoảng sau thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vỡ lẽ.
Xem chỉ tay đường hôn nhân
1. Không sở hữu tuyến đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ bạn là người ko hứng thú sở hữu chuyện yêu đương, ví như với lập gia đình thì cũng không xuất phát từ ái tình mà bạn chỉ tập trung cho sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, sở hữu thể con đường hôn nhân sau này mới xuất hiện vì các con phố chỉ tay của 1 người sẽ đổi thay sau 6 tháng.
2. Trục đường hôn nhân trên bàn tay chỉ mang một là người yêu rồi cưới luôn và sống chung thủy có chồng đến cuối thế cục. Đây là cuộc hôn nhân trong tương lai và rẻ đẹp nhất.
3. Có nhiều hơn 1 tuyến đường hôn nhân thì đời sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, hoặc bạn là người đa tình.
4. Tuyến đường hôn nhân đứt đoạn diễn tả bạn là người gặp đa dạng vấn đề trong chuyện tình duyên, bị gián đoạn trong tình ái hoặc cuộc hôn nhân ko thành công, với thể bạn sẽ phải lấy đa dạng chồng.
đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường là các người nữ giới sở hữu mối tình và hôn nhân bình dị, không mang đa dạng sóng gió
đường hôn nhân sâu, rộng và dài là người có ái tình và hôn nhân sâu đậm, hoàn hảo nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.

Author

Leave a comment

Back to Top