Argentina “lột xác”, chiến thuật của Messi thành công

Argentina “lột xác”, chiến thuật của Messi thành công

Tin Tức 0 Comment

Argentina phải quyết tâm chơi để thắng Nigeria trong trận này để vào vòng 1/8. Nhiều tờ báo ghi lại hình ảnh mà Messi đang vẽ chiến thuật cùng đồng đội mà ko có HLV Sampaoli.

Có thể thấy HLV Sampaoli đang chẳng khác nào bù nhìn ở ĐT Argentina. Trước đó, báo chí nước này cũng cho hay, mọi vấn đề về chiến thuật, sắp xếp đội hình thi đấu không còn do nhà cầm quân này quyết định nữa mà phụ thuộc vào Messi, Mascherano bong da so chia sẻ.

Trong thời điểm này, HLV Sampaoli ở đâu? Theo tiết lộ, tại phòng thay đồ, ông Sampaoli chỉ lặng lẽ đứng một chỗ, các cầu thủ Argentina vây quanh lấy Messi để lĩnh hội. Khi sắp sửa bước sang hiệp 2, thời điểm Messi truyền cảm hứng cho các đồng đội, ông Sampaoli đã đi về phía khu kĩ thuật.

Argentina "lột xác": Messi chỉ đạo chiến thuật, HLV thành bù nhìn - 1

Dù có những tranh cãi nhưng điều quan trọng với Argentina là họ đã giành vé đi tiếp tại ket qua world cup 2018 sau khởi đầu khó khăn. Messi đã ghi bàn và trở thành người chơi hay nhất trận. Một ngày mà đội trưởng của “Albiceleste” thậm chí lấn át cả quyền của HLV Sampaoli.

Theo đài tin tức BBC, khi hiệp 2 chuẩn bị bắt đầu, máy quay ghi lại được hình ảnh Messi đứng giữa các đồng đội để nói chuyện với họ, về chiến thuật thi đấu và cả trấn an tinh thần, hô hào sự tập trung. Không cần biết nội dung cuộc trò chuyện ấy là gì, nhưng rõ ràng nó mang lại kết quả tích cực cho Argentina.

Vị chiến lược gia 58 tuổi phải chịu áp lực lớn sau khi mắc nhiều sai lầm ở 2 trận trước đó, đẩy Argentina đến “cửa tử”. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Argentina Pablo Zabaleta khẳng định đến lúc bỏ qua những sai lầm và cả đội phải trở thành thể thống nhất.

Author

Leave a comment

Back to Top