3 cách búi tóc thanh lịch trẻ trung cho cô nàng công sở

3 cách búi tóc thanh lịch trẻ trung cho cô nàng công sở

Phong cách 0 Comment

Tóc búi chưa bao giờ hết mốt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn là một cô nàng công sở thanh lịch quyến rũ thì càng không nên bỏ qua các kiểu tóc búi dưới đây. Tóc búi đúng cách khiến bạn trẻ hơn, thoải mái da đầu và tiết kiệm thời gian nữa.

1. Tóc búi sau đơn giản

25+ Kiểu búi tóc đẹp cho teen girl cực nhanh mà vẫn đẹp Phương pháp này bao gồm bốn bước cực kì đơn giản sau đây: Bước 1: Bước này rất quan trọng cho các bạn gái, dùng máy uốn xoăn toàn bộ tóc nhằm tạo độ phồng cho tóc, hoặc bước này bạn có thể dùng lô cuốn từ tối hôm trước. Trong trường hợp không có nhiều thời gian bạn có thể bỏ qua công đoạn này. Bước 2: Buộc đuôi ngựa cao bằng dây chun. Sau đó, nhẹ nhàng dùng ngón tay kéo phồng chân tóc phía trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Bước 3: Sau đó, vặn xoắn đuôi tóc rồi búi tròn quanh nút buộc ban đầu. Điều quan trọng tiếp theo là có thể dùng thêm một chiếc chun buộc tóc nữa cố định búi tóc. Bước 4: Để tạo độ phồng nhất định cho toàn bộ tóc, làm phồng búi tóc và phần tóc phía dưới gáy bằng cách kéo nhẹ các lọn tóc. Cuối cùng, dùng cặp tăm cố định để búi tóc.

2. Tóc lệch chững chạc

Nếu bạn muốn hướng đến vẻ chững chạc thay vì nhí nhảnh, phương pháp này sẽ là một lựa chọn tối ưu. Phương pháp này nhiều công đoạn hơn, gồm có 6 bước nhưng độ phù hợp cao, thích hợp với nhiều chị em phụ nữ. 25+ Kiểu búi tóc đẹp cho teen girl cực nhanh mà vẫn đẹpBước 1: Điều quan trọng đầu tiên là phải cho hết tóc về bên phải, dùng chun buộc cố định lại. Bước 2: Tiếp tục chia lọn tóc làm 2 phần, rồi dùng lược chải ngược đánh rối từng phần. Bước 3: Bắt buộc phải dùng tay xoắn lọn tóc hướng vào phía trong (theo chiều kim đồng hồ). Bước 4: Búi tóc hình hoa sẽ được tạo thành nhờ dùng tay nâng lọn tóc xoắn lên. Bước 5Dùng kẹp cố định chặt lọn tóc lại. Bước 6Cài chiếc bờm đính đá xinh xắn để kiểu tóc thêm đẹp và ấn tượng.

Tóc cuộn sau cầu kì, quý phái

Phương pháp này được đánh giá là mất nhiều thời gian nhất trong 3 cách. Tuy nhiên, vẻ đẹp của nó có thể được lưu giữ trong thời gian dài làm việc của bạn. 25+ Kiểu búi tóc đẹp cho teen girl cực nhanh mà vẫn đẹpBước 1Chuẩn bị các dụng cụ như lược, gel mềm, cặp ghim, 1 chiếc tất. Bước 2Cắt 1 đầu chiếc tất rồi cuộn lại. Bước 3Sau khi cuộn tròn thì dùng kéo cắt đầu tất ra thành cuộn dài. Bước 4Đây là công đoạn dưỡng tóc bằng cách chải tóc thật mượt, thoa chút nước dưỡng tóc. Bước 5: Đặt chiếc tất đã cuộn gần đuôi tóc và bắt đầu tiến hành cuộn từ dưới lên. Bước 6Để chiếc tất cho tóc khỏi buông ra, dùng cặp ghim cố định tóc vào Bước 7Sẽ có 2 đầu chiếc tất hở ra, lưu ý dùng tóc che đi. Chúc bạn mỗi ngày lại tươi mới và xinh đẹp hơn cùng những bí quyết làm đẹp hay nhé!

Author

Leave a comment

Back to Top