Cách kẻ mắt đơn giản bằng bút chì cho người mới

Cách kẻ mắt đơn giản bằng bút chì cho người mới

Trang điểm 0 Comment

Đối với những cô nàng mới tập trang điểm hoặc có xu hướng mộc, thì một chút nhấn nhá mắt với chì sẽ khiến cho đôi mắt bạn có chiều sâu nhưng vẫn tự nhiên. Cùng xem hương dẫn cụ thể cách kẻ mắt bằng chì đơn giản cho người mới dù lóng ngóng vẫn áp dụng được nhé.

1. Cách chọn chì kẻ mắt

Chọn chì kẻ mắt loại mềm

Do vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm nên khi kẻ mắt bạn phải hết sức cẩn thận, từng động tác phải tỉ mỉ, nhẹ nhàng và điều lưu ý đầu tiên là nên chọn loại bút chì mềm để khi kẻ mắt không bị đau hay có ảnh hưởng gì.

cach-ke-mat-tu-nhien-bang-chi-cho-doi-mat-hut-hon
Nên chọn chì kẻ mắt loại mềm

Chọn loại chì có đầu nhọn

Cùng với việc chọn loại chì mềm, bạn hãy chọn loại có đầu nhọn để kẻ mắt sắc và rõ nét hơn. Nếu cây chì mà bạn dùng để kẻ mắt mới mua hay mới sử dụng lần đầu thì bạn nên cẩn thận và có thể vót nhọn để quá trình trang điểm dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

2. Hướng dẫn cách kẻ mắt đơn giản bằng chì

Kẻ viền mí trên

cach-ke-mat-tu-nhien-bang-chi-cho-doi-mat-hut-hon.1
Kẻ viền mí trên đơn giản

Bước đầu tiên trong việc trang điểm hay kẻ mắt chính là kẻ viền mí mắt trên. Bước này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện với bất kì chị em nào. Theo đó, bạn chỉ cần kẻ 1 đường mảnh dọc theo mi mắt trên sao cho chúng hơi cong về phía đuôi mắt và tạo sự mềm mại, nữ tính cho đôi mắt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là khi kẻ, bạn nên kẻ nét mảnh phần đầu mi còn phía cuối mi thì đậm dần để tạo sự tự nhiên.

Kẻ viền mí dưới

Để kẻ viền mí dưới, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới và kẻ viền thông thường cho mí trên là được. Cách trang điểm nhẹ nhàng này khá đơn giản mà vẫn tạo được sự mới lạ, phóng khoáng cho bạn gái.

Tạo viền mắt mảnh

Cách tạo viền mắt mảnh cho mí mắt trên rất thích hợp cho những cô nàng ưa phong cách cổ điển, nhẹ nhàng hay những cô nàng nữ tính. Chỉ cần cây chỉ nhọn và cách tạo màu nhẹ nhàng, vậy là bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp rồi đó. Viền mắt này nếu kết hợp với đôi mắt to thì thật tuyệt.

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách kẻ mắt đơn giản bằng bút chì tại đây:

Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp và tự tin!

Author

Leave a comment

Back to Top